spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTUniversity of Westminster

  University of Westminster

  University of Westminster เป็นมหาวิทยาลัยใจกลางลอนดอนที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ใส่ใจในหลักสูตรที่เน้นความเป็นมืออาชีพ และผลิตนักศึกษาที่มีคุณภาพเพื่อเพิ่มโอกาสในการฝึกงานและตำแหน่งงานสำหรับนักศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะของพวกเขาสู่ภาคอุตสาหกรรม

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/University_of_Westminster_eduseeker

  #UniversityRecommended #UniversityofWestminster

  __________________

  University of Westminster เป็นสถาบันที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ และเปิดรับการมีส่วนร่วมจากทั่วโลกในทุกรูปแบบ มีนักศึกษา 19,000 คน จาก 150 ประเทศ ทำให้ Westminster เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นสากลมากที่สุดของสหราชอาณาจักร พร้อมด้วยสาขาการเรียนที่หลากหลาย เช่น ภาพยนตร์ แฟชั่น ศิลปะและการออกแบบ สถาปัตยกรรม สื่อ การท่องเที่ยว หลักสูตรการจัดการ การเมือง และการเขียนเชิงสร้างสรรค์ ล้วนอยู่ในอันดับท็อป 30 ของสหราชอาณาจักร และยังอยู่ในอันดับที่ 2 ของลอนดอนในด้านการตลาด และอันดับที่ 4 ด้านการบัญชีและการเงิน (โดย Complete University and Guardian University Guides 2020)

  🔺 สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: Business, Tourism & Hospitality, Art & Design

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #8 in the UK  for ‘International Students’ in the QS World University Rankings 2021

  🔹 #25 in the world for ‘International Students’ in the QS World University Rankings 2021

  🔹 #4 in the UK in the Times Higher Education Young University Rankings 2020

  🔹 #32 globally for ‘International Outlook’

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่ออังกฤษ

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  .

  .

  ดู video มหาวิทยาลัยเพิ่มเติม

  https://youtu.be/_caFSGWPorY

  Previous articleThe University of Sheffield
  Next articleHighlight 1

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories