spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTUniversity of Surrey

  University of Surrey

  University of Surrey ชุมชนแห่งความคิดระดับโลก ที่อุทิศตนเพื่อการศึกษาและการวิจัยที่มุ่งเปลี่ยนแปลงชีวิต ส่งผลเชิงบวกต่อสังคม และกำหนดเศรษฐกิจดิจิทัลในอนาคต

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/eduseeker-SURREY

  #UniversityRecommended #UniversityofSurrey 

  __________________

  University of Surrey ตั้งอยู่ในเมือง Guildford ที่คึกคักใจกลางทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ สามารถเดินทางไปมหาวิทยาลัยได้ง่าย ทั้งทางถนนและทางรถไฟที่เชื่อมต่อกับลอนดอน ห่างจากมหาวิทยาลัยโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ก็ถึงใจกลางเมือง Guildford ที่เต็มไปด้วยบาร์ ร้านอาหารและคาเฟ่ ด้วยวิทยาเขตที่สวยงามและมีชีวิตชีวา การสอนที่ยอดเยี่ยม และการเรียนรู้เชิงปฏิบัติ สิ่งเหล่านี้สร้างแรงบันดาลใจและเตรียมนักศึกษาให้ประสบความสำเร็จทั้งการใช้ชีวิตและในวิชาชีพ ผ่านการทำงานร่วมกันกับธุรกิจภาครัฐและเอกชน

  Surrey ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถาบันดีเด่น จากการได้รับรางวัลเหรียญทองอันทรงเกียรติในด้านการสอนที่เป็นเลิศ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษาและเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคตที่สดใส มหาวิทยาลัยผลิตบัณฑิตที่มีการจ้างงานสูง ด้วยหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อให้ทักษะและประสบการณ์ที่จำเป็น เพื่อความเป็นเลิศในโลกการทำงาน

  🔺 สาขาวิชาที่น่าสนใจ: Business, Medicine and Health, Teaching & Education, Computer Science & IT, Social Sciences, Science, Engineering, Law, Art & Design

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #8 in The School of Economics has ranked in the UK

  🔹 #61 in the world for business and economics in the Times Higher Education World University Rankings 2021

  🔹 #11 in QS WUR Ranking By Subject 2022

  🔹 #181-190 Graduate Employability Ranking 2022

  🔹 #272 in QS Global World Rankings 2022

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่ออังกฤษ

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories