spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTUniversity of Salford

  University of Salford

  University of Salford มหาวิทยาลัยเก่าแก่แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ มุ่งมั่นเชื่อมความรู้เข้ากับโลกการทำงานจริง

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/University-of-Salford

  #UniversityRecommended #UniversityofSalford

  __________________

  University of Salford ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแมนเชสเตอร์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางประเทศอังกฤษที่เจริญรุ่งเรืองด้วยสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา อาคารเก่าแก่ Salford ถือว่าเป็นสถาบันระดับโลกอย่างแท้จริง ด้วยบรรยากาศในวิทยาเขตที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 3,000 คน และนักศึกษาทั้งหมดกว่า 21,000 คน 

  Salford ผลักดันนักศึกษาทุกคนให้ได้เรียนรู้สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อรับมือกับโลกของการทำงานด้วยคอร์สเรียนที่หลากหลาย เพื่อให้สอดคล้องกับนักศึกษานานาชาติมากที่สุด และจัดให้การได้งานหลังจบการศึกษาของนักศึกษาถือเป็นหัวใจสำคัญ นักศึกษาทุกคนจะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนการเรียนรู้แห่งนี้ โดยมุ่งมั่นพัฒนาหลักสูตรการเรียนเพื่อเพิ่มโอกาสในตำแหน่งงานที่หลากหลาย และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอันล้ำสมัยที่เชื่อมความรู้เข้ากับโลกการทำงานจริง สิ่งเหล่านี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นเส้นทางอาชีพและความรู้เกี่ยวกับแนวคิดในการทำงานจริงที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน 

  🔺 สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: Medicine and Health, Media & Communications, Science, Engineering, Law, Computer Science & IT, Business, Art & Design

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #72 in Best Global Universities in the United Kingdom

  🔹 #98 by Times University Guide 2022

  🔹 #94 by Guardian University Guide 2022

  🔹 #1077 in Best Global Universities 

  🔹 #415 in Best Global Universities in Europe 

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่ออังกฤษ

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories