spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTUniversity of Portsmouth

  University of Portsmouth

  University of Portsmouth มหาวิทยาลัยของคนรุ่นใหม่ที่ทุ่มเทเพื่อการเติบโตและการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าความสำเร็จของคุณคืออะไร สามารถเริ่มต้นได้ที่นี่

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/eduseeker-University-of-Portsmouth

  #UniversityRecommended #UniversityofPortsmouth

  __________________

  University of Portsmouth ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางใต้ของอังกฤษ เป็นเมืองที่มีความคึกคักและเป็นสากล โดยอยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 90 นาทีโดยรถไฟ อาคารมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่อยู่ในใจกลางเมือง ซึ่งรวมทุกสิ่งที่ต้องการไว้โดยรอบ 

  ที่ Portsmouth การสอนที่มีประสิทธิภาพต้องมาก่อน ถือมาตรฐานระดับ Gold จาก Teaching Excellence Framework (TEF) ของรัฐบาลสหราชอาณาจักร โครงการนี้ยกย่องการสอนที่ยอดเยี่ยมให้กับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร และ Portsmouth ได้รับ Gold ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุด ทำให้ Portsmouth เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรในด้านการสอน

  Portsmouth มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีหลายร้อยหลักสูตร ซึ่งครอบคลุมทั้ง ธุรกิจ ความคิดสร้างสรรค์และวัฒนธรรม มนุษยศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นักศึกษาจะได้สัมผัสกับโอกาสที่น่าทึ่ง โครงการบุกเบิก และการเรียนรู้แบบลงมือปฏิบัติที่จะช่วยให้นักศึกษาที่นี่ไปได้ไกลในสายงานของตนเอง 

  🔺 สาขาวิชาที่น่าสนใจ: Social Sciences, Business, Transport & Logistics, Computer Science & IT, Engineering, Art & Design, Science, Teaching & Education

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 TEF Gold Teaching Excellence Framework

  🔹 5 Stars University (QS Top Universities 2021)

  🔹 #5 RATING World-class in all categories (QS Top Universities, 2021)

  🔹 TOP 20 University for careers service (Student Crowd, 2021)

  🔹 Top 150 Young Universities in the World (Times Higher Education Young University Rankings 2020)

  🔹 The Guardian (Guardian 2020) Top 10 subject areas: Biology, Design, Criminology, Sports Science, Mathematics (Logistics/ Supply Chain)

  🔹 The Guardian (Guardian 2020) Top 20 subject areas: Fashion, Environmental Science, Architecture, Pharmacy, Electronic Engineering, International Relations

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่ออังกฤษ

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  Previous articleUniversity of Surrey
  Next articleKent State University

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories