spot_img
spot_img
More
  HomeEDUTAINMENTเริ่มขึ้นแล้ว Tokyo Olympic 2021!

  เริ่มขึ้นแล้ว Tokyo Olympic 2021!

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีพิธีเปิดการแข่งขัน Tokyo Olympic 2020 ที่สนามกีฬาโอลิมปิก สเตเดียม กรุงโตเกียว อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากต้องเผชิญปัญหาการแพร่ระบาดโควิด-19 จนต้องเลื่อนกำหนดการออกมากว่า 1 ปี

  และเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ประเดิมสนามด้วยการแข่งขันฟุตบอลบิ๊กแมตช์ บราซิล พบ เยอรมัน ถือเป็นสัญญาณว่าการแข่งขันโอลิมปิกที่เราห่างหายกันไปกว่า 5 ปี ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

  กีฬาโอลิมปิก (Olympic)
  คือการแข่งขันกีฬาที่จะจัดขึ้นทุกๆ 4 ปี และเวียนประเทศเจ้าภาพไปตามประเทศต่างๆ ประกอบไปด้วยกีฬากว่า 33 ชนิด กว่า 400 รายการ เพื่อหาผู้ชนะเลิศ รองชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับสอง ทั้งสามจะได้รับเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดงตามลำดับในกีฬาแต่ละประเภท

  ร่วมเชียร์นักกีฬาไทย ดูสดผ่าน 7 ช่องฟรีทีวี ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2564 ได้แก่ Thai PBS, NBT, PPTV, JKN, True4U, GMM25, T Sports และแอปพลิเคชัน AIS PLAY

  ดูคอร์สเรียน สาขากีฬา ได้ที่นี่👉 bit.ly/eduseeker-sport
  Source: bit.ly/tokyo-olympic-2021https://time.com/5689792/2020-tokyo-olympics-when-wherehttps://thestandard.co/tokyo-olympic-2020-broadcast
  .
  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM
  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)
  คลิก bit.ly/eduseeker-line
  IG: @eduseekerdotnet
  Twitter: @eduseekerdotnet
  .
  #เรียนต่อต่างประเทศ
  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories