spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTThe University Western Australia

  The University Western Australia

  The University Western Australia (UWA) หนึ่งใน Group of Eight มีชื่อเสียงทางด้านการเรียนการสอนและการวิจัย มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำทางการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลก ผลิตผลงานวิจัยที่โดดเด่น และสร้างบัณฑิตที่มีคุณภาพออกสู่สังคม

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/eduseeker-UWA

  #UniversityRecommended #UWA

  __________________

  University Of Western Australia เป็นมหาวิทยาลัยรัฐ ตั้งอยู่ที่เมือง Perth รัฐ Western Australia ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางในด้านวิทยาเขตที่สวยงาม และชีวิตทางสังคม วัฒนธรรมและการกีฬาที่โดดเด่น ด้วยผลงานการวิจัยที่โดดเด่น คณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถระดับโลก พร้อมทั้งอุปกรณ์การเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน ทำให้ UWA เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพด้านการเรียนการสอนเป็น 1 ใน Top 100 ของโลก โดย QS World University Rankings และโดย Academic Rankings of World Universities (ARWU) และยังได้รับการยกย่องจาก Good Universities Guide 2021 ให้เป็นมหาวิทยาลัยระดับ 5 ดาว ด้านคุณภาพการสอน ความต้องการของนักศึกษา และอัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์ 

  และด้วยความร่วมมือในอุตสาหกรรมระดับโลกมากกว่า 4,500 แห่ง และคุณภาพการสอนระดับแนวหน้าของโลก นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์การเรียนที่เรียกได้ว่าเข้มข้นและสมบูรณ์แบบ พร้อมที่จะเป็นบัณฑิตที่พร้อมสำหรับการเข้าสู่ตลาดแรงงานทั่วโลก

  UWA เปิดสอนหลักสูตรปริญญาที่หลากหลายทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี นอกจากนี้ ศูนย์การสอนภาษาอังกฤษ (CELT) ของ UWA ยังมีโปรแกรมภาษาอังกฤษคุณภาพสูงสำหรับนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเอง

  🔺 สาขาวิชาที่น่าสนใจ: Medicine and Health, Business, Art & Design, Computer Science & IT, Science, Media & Communications, และ Transport & Logistics

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #93 World University Rankings โดย QS World University Rankings 2022

  🔹 #26 WUR Ranking By Subject โดย QS World University Rankings 2022

  🔹 #111-120 QS Graduate Employability Ranking โดย QS World University Rankings 2022

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนออสเตรเลีย

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories