spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTThe University of Warwick

  The University of Warwick

  The University of Warwick เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ 10 อันดับแรกของสหราชอาณาจักร และได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 100 อันดับแรกของโลกอย่างต่อเนื่อง

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/university-of-warwick

  #UniversityRecommended #UniversityofWarwick

  __________________

  The University of Warwick เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ในวิทยาเขตที่สวยงาม อยู่ห่างจากเมือง Coventry 10 นาที ขับรถ 30 นาทีจาก Birmingham และโดยสารโดยรถไฟใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงจากใจกลางลอนดอน

  การเลือกเรียนที่ Warwick หมายถึงการเข้าร่วมมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก มหาวิทยาลัยที่มอบวิชาการที่มีคุณภาพผ่านความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัย Warwick มีนักเรียนมากกว่า 9,500 คนจาก 150 ประเทศ และเสนอทางเลือกการเรียนที่หลากหลาย รวมถึงโอกาสในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Warwick International Foundation Programme Summer School หรือหลักสูตรภาษาอังกฤษ

  🔺 สาขาวิชาที่น่าสนใจ: Computer Science & IT, Engineering, Business, Medicine and Health, Transport & Logistics

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #6 in the UK by The Guardian 2022 League Table

  🔹 #10 in the UK QS World University Rankings 2022

  🔹 #21 QS WUR Ranking By Subject 2022

  🔹 #61 in QS Global World Rankings 2022

  🔹 #77 Graduate Employability Ranking 2022

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่ออังกฤษ

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories