spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTThe University of Sheffield

  The University of Sheffield

  The University of Sheffield เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร และเป็นสมาชิกของกลุ่ม Russell Group มีผลงานการสอนและการวิจัยที่โดดเด่นและยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/The-University-of-Sheffield

  #UniversityRecommended #TheUniversityofSheffield 

  __________________

  The University of Sheffield มีนักศึกษาระดับหัวกะทิกว่า 29,000 คน จากกว่า 140 ประเทศ และนักวิชาการที่มีคุณภาพกว่า 3,000 คน จากทั่วโลก ทำให้ Sheffield เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ล่าสุด 99% ของงานวิจัยได้รับการประเมินว่าเป็นงานวิจัยที่ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ อีกทั้งยังติดอันดับท็อป 10 ใน Russell Group สำหรับผลงานวิจัย Sheffield มีพันธมิตรด้านการวิจัยระดับโลกมากมาย ได้แก่ IBM, Microsoft, Rolls-Royce, Fujitsu, Boeing, Siemens และ Ernst & Young

  สมาพันธ์นักศึกษาที่ Sheffield ได้รับการโหวตให้ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรเป็นปีที่สี่ติดต่อกัน โดย Whatuni Student Choice Awards (2020, 2019, 2018, 2017)  Sheffield เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของอังกฤษ แน่นอนว่ามีกิจกรรมให้นักศึกษาได้ทำมากมายตั้งแต่กีฬา วัฒนธรรม และความบันเทิง ไปจนถึงการช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืน และผู้คนในเมืองที่เป็นมิตร

  🔺 สาขาวิชาที่โดดเด่น: Engineering, Medicine and Health, Social Sciences, Business, Science, Art & Design, Law และ Computer Science & IT

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #95 in QS Global World Rankings 2022

  🔹 #13 in the UK according to the 2022 Times Higher Education World University Rankings

  🔹 #27 QS WUR Ranking By Subject 2022

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่ออังกฤษ

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  .

  .

  ดู video มหาวิทยาลัยเพิ่มเติม

  https://youtu.be/WJZnQCJqUqw

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories