spot_img
spot_img
More
  HomeEDUTECHPython ภาษาการเขียนโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2020

  Python ภาษาการเขียนโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2020

  💻 Python เป็นภาษาโปรแกรมไดนามิกระดับสูง โดยตัดความซับซ้อนของโครงสร้างและไวยกรณ์ของภาษาออกไปเน้นที่ความสามารถในทำงานให้ง่ายขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับ Java หรือ C++ ไวยากรณ์ของ Python ช่วยให้โปรแกรมเมอร์เขียนโค้ดได้ในขั้นตอนที่น้อยลง นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้ในการเขียนโปรแกรมได้หลากหลายประเภท โดยไม่ได้จำกัดอยู่ที่งานเฉพาะทางใดทางหนึ่ง (General-purpose language) จึงทำให้มีการนำไปใช้กันแพร่หลายในหลายองค์กรใหญ่ระดับโลก เช่น Google, YouTube, Instagram, Dropbox และ NASA เป็นต้น

  คำว่า Python ที่มีมาจากไหน🤔❓

  Rossum ผู้พัฒนาต้องการให้ชื่อภาษาใหม่ของเขาสั้น แปลกใหม่ และลึกลับ Python ได้รับแรงบันดาลใจจาก Flying Circus ของ Monty Python ซึ่งเป็นซีรีส์ตลกของ BBC นั่นเอง

  อนาคตของ Python💡

  เนื่องจากผู้ใช้เพิ่มขึ้นจำนวนมากในอนาคต Python จะได้รับการสนับสนุนจากนักพัฒนาระบบปฏิบัติการ และใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมความปลอดภัยของข้อมูล การเปิดใช้งานการเขียนโปรแกรมเชิงฟังก์ชัน การเขียนโปรแกรมเชิงวัตถุ และกระบวนทัศน์การเขียนโปรแกรมแบบคู่ขนาน Python จึงกลายเป็นทางเลือกที่ดีในการทำงาน

  Eduseeker  แนะนำหลักสูตรในสาย IT เกี่ยวกับการเขียนโค้ด (Coding) การพัฒนาโปรแกรมด้านคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ในส่วน Network Software และ Hardware ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดโลกอย่างมาก 

  ดูหลักสูตรได้ที่นี่

  bit.ly/eduseeker-computer-science-IT

  .

  .

  Sources : https://www.analyticsinsight.net/history-and-development-of-python-programming-language/

  Photo : Hitesh Choudhary

  #ต่างประเทศวันนี้ #Eduseeker

  _________________

  เตรียมตัวอยู่เสมอ พร้อมเจอทุกสถานการณ์ EDUSEEKER.NET เว็บไซต์ที่จะช่วยทุกคนให้หาสถานที่เรียนในต่างประเทศและสอบถามข้อมูลคอร์สเรียนของมหาวิทยาลัยระดับโลก ได้ทั่วโลก !!

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet (มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  เข้าร่วมกลุ่ม Open chat “เด็กนอกบอกเล่า” ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ กด join! bit.ly/deknokboklao

  .

  .

  #เรียนต่อต่างประเทศ #scienceIT

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories