spot_img
spot_img
More
  HomeEDUCULTURENadhim Zahawi รับตำแหน่งเลขาธิการการศึกษาของ UK

  Nadhim Zahawi รับตำแหน่งเลขาธิการการศึกษาของ UK

  Nadhim Zahawi รับตำแหน่งเลขาธิการการศึกษาของ UK

  Nadhim Zahawi ได้รับการแต่งตั้งเป็นเลขาธิการการศึกษาคนใหม่ของอังกฤษ แทนที่ Gavin Williamson ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับการจัดการด้านการศึกษาของเขาในช่วงการระบาดใหญ่

  Zahawi เคยดำรงอยู่ในตำแหน่งรัฐมนตรีที่รับผิดชอบด้านวัคซีนโควิด เขาเกิดในอิรัก เมื่อเขาอายุได้ 9 ขวบ ครอบครัวของเขาได้ย้ายมาอยู่ที่สหราชอาณาจักรในปี ค.ศ. 1976 และได้เข้าเรียนในโรงเรียนเอกชนที่ลอนดอน จากนั้นได้เข้าศึกษาที่คณะวิศวกรรมเคมีที่ University College London 

  ตอนนี้เขาจะรับผิดชอบในส่วนของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ในช่วงฟื้นตัวจากการหยุดชะงักของการระบาดใหญ่ โดย Mary Bousted ผู้นำร่วมของสหภาพการศึกษาแห่งชาติ ร่วมกับ Mr Courtney ได้มีการเรียกร้องให้ Zahawi ผลักดันการจัดหาเงินทุนเพิ่มเติมในการสนับสนุนนักเรียนทุกคนในประเทศ

  โดยก่อนที่นาย Gavin Williamson จะลงจากตำแหน่ง เขาได้กล่าวไว้ว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทำหน้าที่เป็นเลขานุการด้านการศึกษา แม้จะมีความท้าทายจากการระบาดใหญ่ และเขาเน้นย้ำถึงความพยายามในการยกระดับการศึกษา

  ดูคอร์สเรียนต่อที่อังกฤษ ได้ที่นี่👉 bit.ly/eduseeker-UK

  Source: bit.ly/new-UK-education-secretary

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  Twitter: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories