spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTMiddlesex University

  Middlesex University

  Middlesex University มอบประสบการณ์การศึกษาระดับ first-class ในใจกลางเมืองลอนดอน

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/eduseeker-MDX

  #UniversityRecommended #MiddlesexUniversity 

  __________________

  Middlesex University เป็นมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ตั้งอยู่ในลอนดอน โดยมีมรดกอันโดดเด่นในด้านความเป็นเลิศและนวัตกรรมในการศึกษา มีนักศึกษามากกว่า 40,000 คน ที่วิทยาเขตในลอนดอน ดูไบ มอลตา และมอริเชียส และมีพันธมิตรทางวิชาการที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

  วิสัยทัศน์ของ Middlesex คือการมีความโดดเด่นในระดับนานาชาติในด้านการสอนและการวิจัย มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านการสอนแบบอังกฤษที่มีคุณภาพสูงสุด การวิจัยที่สร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับชีวิตของผู้คน ผสมผสานแนวทางปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการจัดหาแนวทางพัฒนาทางธุรกิจ

  ความเชี่ยวชาญของ Middlesex มีหลากหลายหลักสูตรมากกว่า 300 หลักสูตร ตั้งแต่ศิลปะและการออกแบบ ธุรกิจ สุขภาพ และการศึกษา ในด้านกฎหมาย สื่อ และศิลปะการแสดง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และมหาวิทยาลัยเป็นผู้นำด้านการเรียนรู้จากการลงมือปฏิบัติจริง

  🔺 สาขาวิชาที่น่าสนใจ: Art & Design, Business, Tourism & Hospitality, Science, Law, Social Sciences

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #401–500 World University Rankings 2022

  🔹 #91 Young University Rankings 2022

  🔹 #101–200 Impact Rankings 2021

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่ออังกฤษ

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories