spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTMacquarie University

  Macquarie University

  Macquarie University มหาวิทยาลัยในเมือง Sydney ที่มีชื่อเสียงในด้าน Business ที่มาพร้อมกับเทคนิคการสอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้อย่างมืออาชีพ

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/Macquarie_University

  #UniversityRecommended #MacquarieUniversity

  __________________

  Macquarie University ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจที่เติบโตเร็วที่สุดของซิดนีย์ โดยมีบริษัทมากกว่า 300 แห่งตั้งอยู่รอบๆ มหาวิทยาลัย มีนักศึกษามากกว่า 44,000 คนจาก 140 ประเทศ 

  Macquarie ถือเป็นมหาวิทยาลัยที่มีอันดับถัดจาก Group of Eight และมี business school เก่าแก่ที่สุดในประเทศ Macquarie เป็นหนึ่งในหนึ่งเปอร์เซ็นต์แรกของมหาวิทยาลัยทั่วโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2020 (QS Global universities Rankings, 2020) Macquarie มุ่งเน้นการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงและสร้างการเปลี่ยนแปลงสำหรับนักศึกษา มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาและจัดการเทคนิคการสอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ รักษาคุณภาพการสอนและให้โอกาสในการเรียนรู้อย่างมืออาชีพ มอบประสบการณ์การเรียนรู้เชิงปฏิบัติ อีกทั้งนวัตกรรมที่ก้าวล้ำผ่านการเป็นพันธมิตรกับภาคอุตสาหกรรม และการบุกเบิกการค้นคว้าวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชนให้ดียิ่งขึ้น ด้วยหลักสูตรเชิงปฏิบัติของ Macquarie และความร่วมมือในอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง มหาวิทยาลัยจึงได้รับการจัดอันดับ 1 ในประเทศออสเตรเลียในสาขาอัตราการจ้างงานผู้สำเร็จการศึกษา (QS Graduate Employability Rankings, 2020)

  Macquarie เปิดสอนหลักสูตรธุรกิจ, วิทยาศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์, มนุษยศาสตร์, ศิลปะ, สื่อและการสื่อสาร, การแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ มากกว่า 200 หลักสูตร ด้วยบริการที่ครบครันนักศึกษาสามารถเพลิดเพลินกับชีวิตในมหาวิทยาลัยและได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตรกับสโมสรนักศึกษามากกว่า 130 แห่ง 

  🔺 สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: Teaching & Education, Engineering, Computer Science & IT, Business, Social Sciences, Art & Design, Law

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #12 in Australia (Times Higher Education World University Rankings, 2021)

  🔹 #195 in the world (Times Higher Education World University Rankings, 2021)

  🔹 #9 in Australia for employability (QS Graduate Employability Rankings, 2020)

  🔹 Australia’s best employability program: Bachelor of Arts (2020 AFR Higher Education Award)

  🔹 Top 110 in the world for employability (QS Graduate Employability Rankings, 2020)

  🔹 #3 SDG Categories in Top 50 for Global Impact (Times Higher Education University Impact Rankings, 2020)

  🔹 #19 Master of Marketing globally (QS World University Rankings Business Masters Ranking, 2021)

  🔹 #32 Master of Applied Finance globally (QS World University Rankings Business Masters Ranking, 2021)

  🔹 #49 Master of Management globally (QS World University Rankings Business Masters Ranking, 2021)

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่อออสเตรเลีย

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories