spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHT Loughborough University

   Loughborough University

  Loughborough University มีชื่อเสียงระดับนานาชาติในด้านความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัย อยู่ใน 10 อันดับแรกในตาราง UK league ในปี 2021

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/Loughborough-University

  #UniversityRecommended #LoughboroughUniversity

  __________________

  Loughborough University ก่อตั้งขึ้นในปี 1909 Loughborough เป็นวิทยาเขตเดี่ยวขนาดใหญ่ในใจกลางสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ระหว่างเมือง Leicester และ Nottingham ในตอนกลางของสหราชอาณาจักร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ความสัมพันธ์กับอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง และชื่อเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้ด้านกีฬา เพราะ Loughborough คือที่หนึ่งของมหาวิทยาลัยเพื่อการกีฬาทั่วโลก และยินดีต้อนรับนักศึกษาจากประเทศไทยจำนวนมากในแต่ละปี ที่มีแนวโน้มจะเรียนหลักสูตรในสาขาศิลปะและการออกแบบ ธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์และสื่อและการสื่อสาร 

  Loughborough University ได้รับรางวัล ‘University of the Year’ จากงาน WhatUni Student Choice Awards ประจำปี 2020 ซึ่งได้รับการโหวตจากนักเรียน ทำให้ได้รับรางวัลและความพึงพอใจของนักเรียนในระดับสูงมาโดยตลอดสำหรับประสบการณ์ที่ดี โดย Loughborough มอบโอกาสในการพัฒนาตนเองตลอดรวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป ทุกหลักสูตรระดับปริญญาตรีเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกงานในหนึ่งปี การสอนที่นี่เน้นสร้างอาชีพและความสามารถในการได้งานทำ 

  🔺 สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: Business, Social Sciences, Engineering, Media & Communications, Art & Design, Medicine and Health และ Computer Science & IT

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #231 in World University Rankings by QS World University Rankings 2022

  🔹 #1 in WUR Ranking By Subject  by QS World University Rankings 2022

  🔹 #101-110 in Graduate Employability Ranking by QS World University Rankings 2022

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่ออังกฤษ

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  .

  .

  ดู video มหาวิทยาลัยเพิ่มเติม

  ◦ https://youtu.be/SudjxkoQpp8

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories