spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTKing's College London

  King’s College London

  King’s College London เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติที่ให้การศึกษาที่ยอดเยี่ยมและการวิจัยชั้นนำระดับโลก

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/kings_college_london_weekly

  #UniversityRecommended #KCL 

  __________________

  King’s College London (KCL) ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 10 แห่งของสหราชอาณาจักร และอยู่ในอันดับที่ 6 ในด้านคุณภาพและปริมาณของการวิจัย KCL มีบทบาทสำคัญในความก้าวหน้าหลายอย่างที่กำหนดชีวิตสมัยใหม่ เช่น การค้นพบโครงสร้างของ DNA และการวิจัยที่นำไปสู่การพัฒนาวิทยุ โทรทัศน์ โทรศัพท์มือถือ และเรดาร์ KCL ยังคงเป็นผู้นำในการวิจัยและบุกเบิกแนวคิดใหม่ ๆ ให้ความรู้แก่ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงรุ่นต่อไปเพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น 

  KCL เป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นศูนย์กลางที่สุดของลอนดอน โดยมีวิทยาเขตห้าแห่งเชื่อมโยงกันผ่านใจกลางเมืองหลวง ทำให้เราสามารถสร้างความร่วมมือกับสถาบันที่สำคัญในลอนดอนได้  โดยทำงานร่วมกันในโครงการวิจัย แบ่งปันแหล่งข้อมูลการสอน แนวคิดที่ท้าทายและขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงผ่านการวิจัย และสร้างโอกาสในการฝึกงานเพื่อยกระดับประสบการณ์ของนักศึกษา

  KCL ไม่ได้มอบเพียงประสบการณ์ที่มีคุณค่าจากมุมมองทางวิชาการเท่านั้น แต่ยังมีชุมชนนักศึกษาที่มีความหลากหลาย โดยมีนักศึกษามากกว่า 30,000 คน จาก 150 ประเทศทั่วโลก

  🔺 สาขาวิชาที่น่าสนใจ: Business, Medicine and Health, Teaching & Education, Computer Science & IT, Social Sciences, Science, Engineering, Law, Art & Design

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #35 in QS Global World Rankings 2022

  🔹 #2 in QS WUR Ranking By Subject 2022

  🔹 #68 in Graduate Employability Ranking 2022

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่ออังกฤษ

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  Previous articleMiddlesex University
  Next articleUniversity of Surrey

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories