spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTKent State University

  Kent State University

  Kent State University หนึ่งในมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่ดีสุดในอเมริกา ที่เป็นรากฐานสำหรับการเรียนรู้ การสอน และการเติบโต สิ่งเหล่านี้สะท้อนถึงสภาพแวดล้อมที่มุ่งมั่นเพื่อความยั่งยืนและความเป็นอยู่ที่ดี

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/Kent-State-University

  #UniversityRecommended #KentStateUniversity 

  __________________

  Kent State University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1910 ปัจจุบันมีอายุกว่า 111 ปี เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีอันดับสูงสุดในภาคเหนือของโอไฮโอ ในหมวดโรงเรียนรัฐบาลยอดนิยมและมหาวิทยาลัยแห่งชาติที่ดีที่สุดโดย U.S. News & World Report (Ranking 101 Top Public School) ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในห้าสถาบันในโอไฮโอที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยชั้นยอดโดย The Carnegie Classification of Institutions of Higher Education

  Kent State เป็นสถาบันวิจัยขนาดใหญ่ในรัฐโอไฮโอที่มีหลักสูตรการศึกษามากกว่า 300 หลักสูตร โปรแกรมยอดนิยม ได้แก่ Aeronautics & Engineering, Business, Fashion, and Architecture Kent State ตั้งอยู่ในภูมิภาค Great Lakes ของสหรัฐอเมริกา มีบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ใกล้เคียงหลายแห่งพร้อมโอกาสในการฝึกงานเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักศึกษา Kent State ส่งเสริมประสบการณ์ทั่วโลกด้วยวิทยาเขตในอิตาลี และความร่วมมือในบราซิล สวิตเซอร์แลนด์ จีน อินเดีย และอื่น ๆ วิทยาเขตแต่ละที่ปลอดภัย มีแหล่งชอปปิง ความบันเทิง และร้านอาหารที่หลากหลาย นอกจากนี้ Kent State มีค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพที่ไม่แพง และมีทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนต่างชาติ 

  🔺 สาขาวิชาที่น่าสนใจ: Science, Teaching & Education, Engineering, Art & Design, Business, Media & Communications, Social Sciences, Medicine and Health, Computer Science & IT

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 A Top Public University In The U.S. According To U.S. News & World Report

  🔹 #25th Safest Campus in the Country

  🔹 #109 in Top Public Schools

  🔹 #217 in National Universities

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่ออเมริกา

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories