spot_img
spot_img
More
  HomeEDUCULTUREพบสวรรค์สำหรับคนคลั่งไคล้แมลงในนิวซีแลนด์

  พบสวรรค์สำหรับคนคลั่งไคล้แมลงในนิวซีแลนด์

  พบสวรรค์สำหรับคนคลั่งไคล้แมลงในนิวซีแลนด์🐞

  และก็เป็นหนึ่งในวันที่วุ่นวายที่สุดของผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์จัดเก็บแมลงที่มหาวิทยาลัย Lincoln, John Marris และทีมของเขา เนื่องจากพวกเขาได้รับภารกิจใหญ่ในการเพิ่มตัวอย่าง ‘ด้วง’ ถึง 14,000 ตัวอย่าง เข้าไปยังคอลเล็กชันของมหาวิทยาลัย โดยด้วงเหล่านี้ได้ถูกบริจาคมาจากมหาวิทยาลัย Canterbury และถือว่าเป็นการบริจาคครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์รอบ 50 ปี เลยทีเดียว

  สามารถแยกสายพันธุ์ด้วงได้กว่า 1,000 สายพันธุ์ และหลายสายพันธุ์ในจำนวนนั้นยังเป็นสายพันธุ์ใหม่อีกด้วย ทำให้คอลเล็กชันแมลงของมหาวิทยาลัย Lincoln ได้เพิ่มขึ้นอีกจำนวนหนึ่งที่จากเดิมมีถึง 250,000 ตัว โดยคอลเล็กชันนี้จะถูกจัดแสดงให้นักวิจัยระดับชาติ บุคลากร และนักศึกษาในมหาวิทยาลัยได้เข้าศึกษา เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับคำอธิบายสายพันธุ์ต่าง ๆ

  เนื่องจากการที่พื้นที่ป่าลดลงเป็นอย่างมากในเขต Hurunui การบริจาคในครั้งนี้จะเป็นทรัพยากรที่สำคัญสำหรับการวิจัยในอนาคตเกี่ยวกับผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงในป่า โดยคาดว่ายังมีแมลงปีกแข็งอีกกว่า 10,000 สายพันธุ์ ในนิวซีแลนด์ที่ยังรอการค้นพบอยู่

  ดูคอร์สเรียนต่อด้านชีววิทยา ได้ที่นี่👉 bit.ly/eduseeker-biologist

  Source: bit.ly/Bug-Museum

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  Twitter: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories