spot_img
spot_img
More
  HomeEDUTAINMENTพามาดูแฟชั่น 6 ประเทศ ก่อนมาเรียนต่อกัน #เรียนแฟชั่นที่ต่างประเทศ

  พามาดูแฟชั่น 6 ประเทศ ก่อนมาเรียนต่อกัน #เรียนแฟชั่นที่ต่างประเทศ

   👠 การแต่งตัวเป็นอิสระของทุกคน ในปัจจุบันมุมมองทางแฟชั่นเปิดกว้างมากขึ้น ผู้คนเริ่มฉีดกฎเดิม ๆ ในการใส่เสื้อผ้าที่สามารถแต่งตัว style ไหนก็ได้ที่เรามั่นใจ  เพราะคำว่า “แฟชั่น” นั้นไม่มีถูกผิด 

   👜 ลองคิดดูเล่น ๆ ว่า ถ้ามี Itemสุดฮิตเหมือนกัน เช่น เสื้อเชิ้ต รองเท้า  แล้วอะไรที่ทำให้ใส่ออกมาแล้วรู้สึกต่าง? สไตล์การแต่งตัวของผู้คนแต่ละประเทศมีความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มาจากบุคลิก วัฒนธรรม หรือกระแสแฟชั่นของประเทศนั้น ๆ วันนี้เราได้ยก 6 ประเทศที่มีสไตล์การแต่งตัวสุดปัง มาให้ดูกัน เริ่มกันที่…

  (1.) 🇮🇹 อิตาลี 

   อิตาลี ถือประเทศแห่งแฟชั่นที่ “น้อยแต่มาก” มีความสง่างาม เป็นเอกลักษณ์ และรสนิยมด้านศิลปะเป็นเลิศ มีแบรนด์เครื่องแต่งกายที่คนทั่วโลกรู้จัก อย่าง Prada Versace Fendi เป็นต้น

  ชาวอิตาลีมีความพิถีพิถันในการแต่งกายอยู่ในสายเลือด Florence เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมการแต่งกายของโลกตะวันตกในยุคเรอแนซองซ์ และปัจจุบัน มิลานคือ 1 ใน 4 เมืองที่ทรงอิทธิพลที่สุดของวงการแฟชั่นระดับโลก 

  #เรียนต่อแฟชั่นที่อิตาลี

  คลิก https://bit.ly/eduseeker-fashion-Italy

  (2.) 🇺🇸 สหรัฐอเมริกา 

  New york city และ Los Angeles มีเอกลักษณ์ดีไซน์ ที่สะท้อนให้เห็นความเป็นชีวิตคนเมือง สามารถใช้งานได้จริงกว่าที่อื่นๆ แม้จะไม่ล้ำสมัยเท่า London, Paris, Milan ก็ตาม 

  ชาวอเมริกัน จะมีสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย และแฟชั่นตามแนวของพวกเขาก็จะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน เน้นการแต่งตัวให้เหมาะกับฤดูกาล สบายๆชิวๆ แต่ก็ไม่เรียบง่ายจนเกินไป

  #เรียนต่อแฟชั่นที่อเมริกา

  คลิก https://bit.ly/eduseeker-fashion-USA

  (3.) 🇫🇷 ฝรั่งเศส

  ภาษา อาหาร แฟชั่น ฝรั่งเศสทั้งหมดล้วนมีความนัยที่สื่อถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความหรูหรา และศิลปะการใช้ชีวิตที่มีความละเมียดละไม ฝรั่งเศสถือเป็นประเทศแห่งแบรนด์หรูทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า น้ำหอมจนไปถึงเครื่องสำอาง กรุงปารีสยังคงเป็นเมืองหลวงของแฟชั่นไม่ต่างจาก มิลาน นิวยอร์ก และลอนดอน

  #เรียนต่อแฟชั่นที่ฝรั่งเศส

  คลิก https://bit.ly/eduseeker-fashion-France

  (4.) 🇬🇧 สหราชอาณาจักร

   หนุ่มสาวชาว UK จะนิยมเสื้อผ้าสไตล์คลาสสิค แต่นำเทรนด์ mix and match อย่างลงตัว กรุงลอนดอนเป็นนครหลวงแห่งโลกของการออกแบบ เทรนด์แฟชั่นโลกในแต่ละปีมักจะเริ่มต้นจากลอนดอน

   อีกทั้ง UK ยังเป็นที่ตั้งของสถาบันสอนการออกแบบที่จัดว่าอยู่ในชั้นเยี่ยมที่สุดของโลก อย่าง Leeds Arts University, Kingston University และ Goldsmith, University of London

  #เรียนต่อแฟชั่นที่อังกฤษ

  คลิก https://bit.ly/eduseeker-fashion-UK

  (5.) 🇰🇷 เกาหลีใต้ 

  แฟชั่นเกาหลีจะมีความเป็นอเมริกาอยู่ในเสื้อผ้าโดยพื้นฐาน และมีความเป็นสตรีท 

  เกาหลีใต้ถือเป็นประเทศนึงที่กระแสแฟชั่นเสื้อผ้ายังคงได้รับความนิยมสำหรับชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยอิทธิพลซีรีย์ และความคลั่งไคล้ศิลปิน มีความหลากหลายของอุตสาหกรรมแฟชั่นเกาหลี สไตล์แฟชั่นของคนเกาหลีใต้ จะมีสไตล์ที่แตกต่างกัน

  (6.) 🇨🇳 จีน 

  จีนถือเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูงมากสำหรับธุรกิจเกี่ยวกับแฟชั่น แฟชั่นของชาวจีนจะโดดเด่นมีเอกลักษณ์ เสื้อผ้าสไตล์ Madarin Collar คอเสื้อแบบตั้งไม่พับคอ ลายเสื้อและเนื้อผ้าที่มีความ Unique ผสมผสานครีเอทกันเป็นเสื้อผ้าสไตล์ใหม่ที่นำเทรนด์

  📍สำหรับเมืองใหญ่ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นก็เช่น ที่ลอนดอน ปารีส มิลาน หรือนิวยอร์ก (โซล, เซี่ยงไฮ้ ก็ไม่แพ้กัน) ต่างก็เป็นเมืองที่เหมาะแก่การเรียนด้านแฟชั่นดีไซน์ ซึ่ง Eduseeker.net ได้รวบรวมคอร์สการเรียน “Fashion Design” ที่ต่างประเทศด้วยนะ ไปดูกันเลยว่ามีมหาลัยไหนน่าสนใจบ้าง!!

  ดูหลักสูตรแฟชั่นทั้งหมดที่นี่ คลิก bit.ly/eduseeker-FashionDesign

  Photo :

  VOGUE, BAZAAR, ELLE, The Trend Spotter, ling_gigi, Matthewman, Whodunelson, Worldtourcenter, Evantdang, claybanks

  .

  Source :

  https://www.longtunman.com/26147

  https://www.longtunman.com/25118

  https://today.line.me/th/v2/article/qQ5an2

  _________________

  เตรียมตัวอยู่เสมอ พร้อมเจอทุกสถานการณ์ EDUSEEKER.NET เว็บไซต์ที่จะช่วยทุกคนให้หาสถานที่เรียนในต่างประเทศและสอบถามข้อมูลคอร์สเรียนของมหาวิทยาลัยระดับโลก ได้ทั่วโลก !!

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet (มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  เข้าร่วมกลุ่ม Open chat “เด็กนอกบอกเล่า” ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ กด join! bit.ly/deknokboklao

  .

  .

  #เรียนต่อต่างประเทศ #FashionDesign

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories