spot_img
spot_img
More
  HomeEDUTECHยักษ์ใหญ่เเห่งโซเชียลเน็ตเวิร์ก เพิ่มมูลค่าแตะ “ล้านล้านดอลลาร์” เป็นครั้งแรก

  ยักษ์ใหญ่เเห่งโซเชียลเน็ตเวิร์ก เพิ่มมูลค่าแตะ “ล้านล้านดอลลาร์” เป็นครั้งแรก

  เฮกันใหญ่!! เว็บไซต์ให้บริการเครือข่ายสังคมในโลกออนไลน์มาอย่างยาวนานอย่าง Facebook ถูกยกฟ้องคดีผูกขาดการค้าถึง 2 คดี เนื่องจากคณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลาง หรือ FIC ศาสแขวงสหรัฐเขตดีซี ผู้พิพากษา เจมส์ เบาสเบิร์ก ให้เหตุผลในการพิพากษายกฟ้องว่าคำร้องของ FIC นั้น “ไม่เพียงพอตามกฏหมาย” และต้องยกฟ้องเนื่องจาก FIC “ล้มเหลวในการอ้างข้อเท็จจริงที่เพียงพอ” เพื่อสนับสนุนข้ออ้างที่ว่าเฟซบุ๊กขัดขวางด้านการแข่งขัน

  หุ้น Facebook พุ่งทะยาน เพิ่มขึ้นถึง 4.2% มาอยู่หุ้นละ 355.64% ดอลลาร์ ส่งผลต่อราคาหุ้นของบริษัทดีดตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว และยังทำให้มูลค่าตลาดของ Facebook ขยับขึ้นสูงเกิน 1 ล้านล้านดอลลาร์เป็นครั้งแรก อะไรก็ฉุดไม่อยู่แล้ว!!

  —-

  ใครอยากเรียนต่อสาย Data Scienceที่มาเเรงตามกระเเสโลก

  ดูหลักสูตรเรียนต่อได้ที่นี่

  👉 bit.ly/eduseeker-computer-science-IT

  Sources: https://www.nationtv.tv/main/content/378827876

  Photo : Austin Distel

  #ต่างประเทศวันนี้ #Facebook #Eduseeker

  _________________

  เตรียมตัวอยู่เสมอ พร้อมเจอทุกสถานการณ์ EDUSEEKER.NET เว็บไซต์ที่จะช่วยทุกคนให้หาสถานที่เรียนในต่างประเทศและสอบถามข้อมูลคอร์สเรียนของมหาวิทยาลัยระดับโลก ได้ทั่วโลก !!

  ดูข้อมูลมหาวิทยาลัยใน USA

  bit.ly/eduseeker-UnitedStates

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseeker(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories