spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTBishop's University

  Bishop’s University

  Bishop’s University ตั้งอยู่ในเมืองตะวันออกของควิเบก ประเทศแคนาดา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริงกับแนวทางการศึกษาที่เน้น ENGAGEMENT นักเรียนได้สนุกและเชี่ยวชาญในสาขาของตน ในขณะที่ยังคงมีความยืดหยุ่นในการเลือกหลักสูตรจากสาขาวิชาอื่น ๆ

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/Bishops_University

  #UniversityRecommended #BU

  __________________

  ที่ Bishop’s University มีมากกว่า 100 สาขาวิชา พร้อมสนับสนุนให้นักเรียนสำรวจความสนใจที่หลากหลาย รวมถึงการฝึกงานและประสบการณ์การฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยม โอกาสเหล่านี้ช่วยให้นักเรียนได้เสริมสร้างทักษะและได้รับประสบการณ์อันมีค่า และประสบการณ์ทางวิชาชีพในขณะที่สำเร็จการศึกษาด้านวิชาการ ด้วยจำนวนนักเรียนประมาณ 2,900 คน ทำให้มีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ชั้นเรียนมีความเป็นกันเอง และนักเรียนทุกคนจะได้รับความใส่ใจอย่างทั่วถึงจากอาจารย์ Bishop’s เป็นมหาวิทยาลัยภาษาอังกฤษในชุมชนชาวฝรั่งเศส ด้วยสภาพแวดล้อมนี้นักเรียนสามารถเรียนรู้ และพัฒนาได้ถึงสองภาษาอย่างสมบูรณ์

  Bishop’s สร้างสภาพแวดล้อมทางสังคมที่ไม่เหมือนใครสำหรับนักเรียน ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเติบโต บรรยากาศที่เอื้ออำนวยนี้หล่อหลอมนักเรียน และช่วยเปลี่ยนผู้เรียนให้เป็นผู้นำที่มีความมั่นใจและมีทักษะ พร้อมที่จะสร้างความแตกต่าง นอกชั้นเรียนมีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งในวิทยาเขตและในพื้นที่สาธารณะ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการและกรีฑา สนามเทนนิสกลางแจ้ง สนามฟุตบอล/ฟุตบอล/รักบี้ เส้นทางเดินป่าและปั่นจักรยานกว่า 120 กม. รวมทั้งโรงละคร 2 แห่ง หอศิลป์ สถานที่แสดงดนตรีและฝึกซ้อม ร้านสะดวกซื้อ ร้านหนังสือ คาเฟ่ 2 แห่ง ห้องสมุด หอพักนักเรียน คลินิกการแพทย์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการอยู่อาศัยและการศึกษาแห่งหนึ่งของแคนาดา

  🔺 สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: Teaching & Education, Art & Design และ Business

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 #1 in Student Satisfaction by Maclean’s University Rankings 2021

  🔹 #1 in Faculty Awards by Maclean’s University Rankings 2021

  🔹 #3 in Library Expenses by Maclean’s University Rankings 2021

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่อแคนาดา

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  .

  .

  ดู video มหาวิทยาลัยเพิ่มเติม◦ https://youtu.be/Vc4LsiACFlY

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories