spot_img
spot_img
More
  HomeEDUTAINMENTAlter Ego รายการแข่งขันร้องเพลงด้วย Digital Avatar

  Alter Ego รายการแข่งขันร้องเพลงด้วย Digital Avatar

  ปัจจุบันเทคโนโลยี motion capture ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น รายการแข่งขันร้องเพลง Alter Ego ที่กำลังจะออกอากาศในวันที่ 22 กันยายนที่จะถึงนี้ ก็ได้นำเทคโนโลยีนี้มาใช้เช่นกัน เปลี่ยนการแข่งขันร้องเพลงธรรมดาให้แปลกใหม่ น่าติดตาม โดยผู้เข้าแข่งขันไม่ต้องโชว์ตัวตนจริงๆ แต่ใช้ Digital Avatars แทน!

  Alter Ego เป็นรายการที่ถูกสร้างขึ้นโดย Fox สถานีโทรทัศน์ค่ายยักษ์ใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งผลิตรายการมากมาย รวมถึง The Masked Singer ที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์มาเช่นกัน

  โดยภายในรายการ Alter Ego ผู้เข้าแข่งขันจะสวมชุดสำหรับการ motion capture ซึ่งสามารถเลือก avatar รูปแบบที่ตนต้องการแสดงให้ผู้ชมเห็นได้ และด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี motion capture รวมเข้ากับการฉายขึ้นบนเวทีระหว่างการถ่ายทอดสด ทำให้การแข่งขันนี้แทบจะเรียกได้ว่าเป็นเหมือนภาคต่อของ The Masked Singer เลยก็ว่าได้

  การสดงความสามารถผ่านรูปลักษณ์ Avatars ทำให้ผู้เข้าแข่งขันหลุดจากกรอบของความเป็นจริง และสามารถโลดแล่นไปบนเวทีด้วยตัวตนที่ใฝ่ฝันอย่างไม่ถูกจำกัดอีกต่อไป

  ดูคอร์สเรียน แอนิเมชัน ได้ที่นี่👉 bit.ly/eduseeker-animation

  ดูคอร์สเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา ได้ที่นี่👉 bit.ly/eduseeker-UnitedStates

  Source: bit.ly/Alter-Ego-Foxs-New-Singing-Competition

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  Twitter: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories