spot_img
spot_img
More
  HomeUNIVERSITY SPOTLIGHTAbertay University

  Abertay University

  Abertay University เป็นมหาวิทยาลัยทันสมัยใจกลางเมือง Dundee ประเทศสกอตแลนด์ ที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้านคอมพิวเตอร์และไอที

  ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่

  bit.ly/Abertay-University

  #UniversityRecommended #AbertayUniversity

  __________________

  Abertay University ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Dundee ประเทศสกอตแลนด์ ที่ผสมผสานไปด้วยบรรยากาศของความเป็นมหาวิทยาลัยและความเป็นสังคมเมือง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟและรถบัส เพียง 5 นาที เท่านั้น บริเวณรอบ ๆ มีร้านค้า บาร์ คลับ โรงภาพยนตร์ และโรงละครต่าง ๆ เกือบทุกที่อยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ จึงทำให้การเดินทางและการใช้ชีวิตค่อนข้างสะดวกสบายและรวดเร็ว 

  Abertay เป็นแหล่งเรียนรู้ที่สำคัญในการสร้างเมือง Dundee ให้เป็นศูนย์กลางคอมพิวเตอร์และไอทีระดับโลก อาคารเรียนมีความทันสมัยและมีเทคโนโลยีชั้นสูงที่เชื่อมต่อการเรียนรู้ระหว่างหน่วยงานและคณะต่าง ๆ มหาวิทยาลัยร่วมมือกันกับองค์กรและกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมาย ในขณะเดียวกันก็เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความครอบคลุมทางหลักสูตรมากที่สุดในสกอตแลนด์ มีหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และหลักสูตรปริญญาเอก นอกจากสาขาคอมพิวเตอร์และไอที ยังมีความโดดเด่นในสาขาธุรกิจ สาขาเศรษฐศาสตร์ และสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ 

  🔺 สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร: Computer Science & IT, Art & Design, Medicine and Health

  🏆 การจัดอันดับ 

  🔹 University of the Year for Teaching Quality 2021 by The Times & Sunday Times Good University Guide 2021

  🔹 Top 10 in the UK for both student satisfaction and teaching in the new Guardian Good University Guide 2021.

  🔹 #3 in Scotland for student satisfaction 2021 by National Student Survey

  🔹 Top 10 for postgraduate video games education

  .

  ติดต่อ EDUSEEKER TEAM

  Line OA: @eduseekerdotnet(มี@)

  คลิก bit.ly/eduseeker-line

  IG: @eduseekerdotnet

  .

  #เรียนต่อสกอตแลนด์

  #เรียนต่อต่างประเทศ

  #EduSeeker

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  EduSeeker.net แพลตฟอร์มค้นหาสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งแรกของประเทศไทย ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ เรารวบรวมข้อมูลโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจาก 23 ประเทศทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาหรือตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ จากสาขาวิชาที่สนใจ ประเทศที่คุณจะไป ค่าเล่าเรียนต่อปี และเกรดเฉลี่ยที่คุณมี ด้วยเครื่องมือค้นหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มของเราจะสามารถช่วยให้คุณค้นหาโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างแน่นอน

  Latest articles

  LASALLE College of the Arts

  LASALLE College of the Arts สิงคโปร์ สถาบันศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบชั้นนำของเอเชีย ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/LASALLE-College-of-the-Arts #UniversityRecommended #LASALLECollegeoftheArts __________________ LASALLE College of the Arts เป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชียในด้านศิลปะร่วมสมัย การศึกษาและการปฏิบัติด้านการออกแบบ LASALLE เปิดสอนหลักสูตร Diploma BA MA กว่า 30 หลักสูตร เช่น สาขาวิจิตรศิลป์...

  Auckland University of Technology

  Auckland University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ใจกลางเมือง ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/eduseeker-aut #UniversityRecommended #AUT __________________ AUT เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มีคุณภาพ และติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสากล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนล้ำ ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงโต้ตอบ และการมุ่งเน้นที่การเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม การจ้างงานและการวิจัยที่ส่งผลดีต่อสังคม ผู้ที่จบจาก AUT ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาและผู้ประกอบการชั้นนำต่าง...

  UMBC English Language Institute

  UMBC English Language Institute (UMBC ELI) เป็นสถาบันสอนภาษาที่อยู่ใน University of Maryland เมือง Baltimore ประเทศอเมริกา ส่งข้อความถามข้อมูลกับสถาบันได้โดยตรงที่นี่ bit.ly/University_of_Maryland_Baltimore_County #UniversityRecommended #UMBC __________________ UMBC English Language Institute  ✔ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านนวัตกรรม ✔ การสอนคุณภาพสูงติดอันดับท็อป 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศด้านการสอนระดับปริญญาตรี ✔ โอกาสพิเศษในการเข้าศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ UMBC โดยไม่ใช้คะแนน...

  Categories